LỄ HỘI BÁNH CHƯNG

TRUNG TÂM ABA

THẮP LỬA VÀ LƯU GIỮ PHONG VỊ TRUYỀN THỐNG

Tết hiện đại của những đứa trẻ phần nhiều gắn liền với những chương trình ti vi, những chiếc điện thoại, những bữa tụ tập bạn bè,.. vòng lặp như bao dịp nghỉ lễ thông thương. Nhưng Tết sẽ là dịp Tết thực sự ý nghĩa bên gia đình, bạn bè khi chúng ta cùng tôn trọng và nâng niu giá trị truyền thống. Cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, cùng nhau gói bánh chưng xanh, cùng chúc tết thầy, tết bạn,.. mỗi dịp Tết thế đó mới trọn vẹn là Tết đoàn viên.

Với mong muốn mang đến những giá trị trọn vẹn Tết truyền thống, Lễ hội Bánh Chưng chính là món quà mà ABA, Nhà trường và Các bậc phụ huynh dành tặng các em với những trải nghiệm ý nghĩa về nét đẹp văn hóa, không khí và những màu sắc tươi vui khi độ xuân về.

Trung tâm ABA là đơn vị đầu tiên tổ chức Lễ Hội Bánh Chưng tại Hà Nội. Gần 10 năm xây dựng thương hiệu, với hơn 300 chương trình đã triển khai thành công tại các trường, Lễ Hội Bánh Chưng đã thực sự trở thành một dịp mong đợi của các em học sinh những ngày Tết gần kề.

Đồng hành cùng hơn 30 trường học tại Hà Nội với hơn 50 ngàn học sinh và phụ huynh mỗi dịp, Lễ Hội Bánh Chưng không chỉ là duy trì nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc mà còn là cầu nối tình bạn, tình cha mẹ, thầy cô khi cùng nhau gói những chiếc bánh nhỏ xinh.